25Tháng Một 2022

Ngày 22/01/2022 công ty CP Đầu Tư XNK Phương Mai đã tổ chức tiệc tất niên tại thành phố biển Vũng Tàu. Trong ngày tất niên, các thành viên được tham gia Team Building nhằm giải tỏa áp lực sau những ngày tháng gồng mình chống dịch.

Tối ngày 22/01/2022 diễn ra “Hội Nghị Tổng Kết Năm 2021”, các thành viên công ty Phương Mai chia thành 5 nhóm phục vụ văn nghệ cho khách mời. 2021 là năm đầy biến động vì tình hình dịch bệnh nên công ty Phương Mai tổ chức hạn chế khách mời hơn những năm trước.

TẠ THỊ THÚY LÀN Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị phát biểu

Mở màn với không khí hào hùng, làm nóng buổi lễ là những âm thanh khí thế với bài hát Cô Gái Mở Đường, phần biểu diễn vũ đạo rất ấn tượng của Nhóm 1. Phần thi đã nhận được giải Nhất và giải Ấn Tượng.

Bài hát Cô Gái Mở Đường

Nhóm 4 thể hiện phần thi với chủ đề “Việt Nam ơi! đánh bay Covid” ca ngợi tinh thần quyết thắng đại dịch của đội ngũ y bác sĩ, ngành y tế trong năm qua của Việt Nam.

Bài hát Việt Nam ơi! Đánh bay Covid

Sau cơn mưa trời lại sáng, dịch bệnh đã qua đi, nắng ấm đã về lại với Sài Gòn thân yêu. “Sài Gòn Đẹp Lắm” mang những tiếng cười vũ điệu vui nhộn, hài hước của nhóm 3

Bài hát Sài Gòn Đẹp Lắm

Dù kẻ thù hữu hình hay vô hình như vius, không kẻ thù nào có thể khuất phục dòng máu Việt, “Dòng Máu Lạc Hồng” luôn chảy trong chúng ta được nhóm 1 trình bày rất công phu.

Bài hát Dòng Máu Lạc Hồng

“Nàng Sơn Ca” được nhóm 5 trình bày với giọng hát triều mến và điệu múa của vùng núi thiêng Tây Nguyên, mang hội trường về không khí bình yên lắng động để chuẩn bị cho buổi lễ vinh danh.

Bài hát Nàng Sơn Ca

Nhìn lại những gì Phương Mai đã làm được trong năm vừa qua, những ngày tháng tất cả nhân viên đồng lòng thức khuya dậy sớm cùng Thành phố Hồ Chí Minh chống dịch. Biết bao thử thách với Ban Lãnh Đạo về nguồn lực nhân sự trong điều kiện giãn cách bố trí nơi ăn chốn ở, sinh hoạt, đi lại,… đồng thời mang trên mình trách nhiệm cung ứng hàng hóa vật tư y tế cho các bệnh viện, trung tâm y tế dự phòng… Thời khắc ấy, tất cả đều mục tiêu chung hẳn là kỉ niệm đáng nhớ.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ vinh danh

Chị Nguyễn Thị Minh Trang được vinh danh thành tích Doanh Số Ấn Tượng năm 2021
Tất Niên Đại Gia Đình Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Phương Mai 2021