Về chúng tôi

Giới thiệu

Công ty cổ phần đầu tư XNK Phương Mai hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh phân phối vật tư y tế tiêu hao và trang thiết bị y tế cho các bệnh viện, trung tâm y tế, trường học, nhà thuốc và các đơn vị có nhu cầu trên trên toàn quốc. Chúng tôi đã và đang không ngừng mở rộng danh mục kinh doanh để có thể đáp ứng nhu cầu về sản phẩm vật tư y tế chất lượng ngày càng cao của khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự dày dặn kiến thức và kinh nghiệm, nhà máy sản xuất đạt chuẩn quốc gia và quốc tế, chúng tôi tự tin cam kết tuyệt đối rằng Phương Mai là đơn vị hàng đầu và uy tín trong việc sản xuất và phân phối thiết bị vật tư y tế. Phương Mai mong muốn được hợp tác và xây dựng mối quan hệ lâu với quý đối tác trên tinh thần đôi bên cùng có lợi, và quan trọng nhất là mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi hiểu rằng kinh doanh trang thiết bị vật tư y tế là ngành kinh doanh đặc biệt, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người. Do vậy ngay từ khi thành lập, ban lãnh đạo Phương Mai đã xác định phương châm kinh doanh là cung cấp các sản phẩm có chất lượng và đặt sự hài lòng của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu. Mỗi sản phẩm Phương Mai nghiên cứu sản xuất và phân phối trên thị trường luôn là những sản phẩm chất lượng tốt nhất, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hàng đầu với giá cả hợp lí. Đây là một trong những chìa khóa dẫn đến thành công của Phương Mai như hiện nay và sẽ luôn là định hướng của chúng tôi trong tương lai.

 

 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Mọi hoạt động của Phương Mai luôn định hướng song hành cùng trách nhiệm xã hội. Công ty cũng sẽ không ngừng hoàn thành tốt vai trò đưa các sản phẩm chất lượng được phân phối tới nhiều khách hàng, tạo sự an tâm và trở thành đối tác đáng tin cậy và có năng lực triển khai dự án y tế lớn.

Chúng tôi tin tưởng sẽ tiếp tục nhận được sử tin tưởng và hợp tác của khách hàng và các đối tác trong những năm tới.

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Sản phẩm chất lượng, đầy đủ giấy tờ và qui trình mua bán rất chuyên nghiệp.

Anh Dương / Nhà Thuốc Quang Dương

Sản phẩm khẩu trang được phân phối bởi Phương Mai luôn khiến tôi yên tâm về chất lượng.

Chị Chăm / Nhà Thuốc Thanh Quyên

Chỉ mới ra mắt thị trường nhưng tôi rất ấn tượng với sản phẩm xịt khử mùi Mon Coeur từ Phương Mai.

Anh Chung / Đại lý 34